40 วีคแต่ยังไม่คลอด

แม่ๆคนไหนถึงกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้40w แล้วยังเงียบอยู่เลยไม่มีเตือนอะไรเลย

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้น้ำหนักลูก3.7 แล้วกลัวคลอดเองไม่ได้เครียดมากค่ะ คุณหมอก้อแนะว่าถ้าลูกเกิน3.5ให้ผ่า แต่เราเป็นคนโครงร่างใหญ่มั่นใจว่าน่าจะคลอดเองได้

2t trước

บ้านนี้40+2 น้ำหนักลูกคลอดออกมา4150กรัม เบ่งแทบแย่เหมือนกันค่ะพยาบาลก็ไม่คิดน.น เด็กมากขนาดนี้ รอยกรีดที่ปากช่องคลอดนี่ยาวไปถึงรูทวารเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาด้วยดี ป.ล แม่เป็นไม่ร่างใหญ่สูงแค่152ซ

ตอน 40+2 เราไปรพ เองเลยค่ะ ยังไม่คลอด ไม่มีอาการอะไร ได้แอดมิด ให้ยาเร่ง เพราะอายุครรภ์เกินกำหนดค่ะ

2t trước

เจ็บมากไหมคะตอนโดนเร่งยา

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้คลอดน้อง40+4ค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันรุ่งขึ้นคลอดเลยค่ะ

2t trước

ที่หมอให้ยากระตุ้นเพราะน้องตัวเล็กและแม่สามารถคลอดเองได้หรอคะ หรือว่าน้องตัวใหญ่แล้วอยากคลอดเองหมอถึงจะฉีดให้เหมือนกันอ่ะค่ะ

เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

บ้านนี้40+3 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย🥹

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้คลอดน้อง40+4ค่า

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่

40+2ยังเงียบยุเลยจ้า

สู้ๆจ้าแม่