40 w ไม่รุ้ว่าปวดท้องคลอดหรือปวดเตือน

ปวดท้องน้อยเหมือนมีไรจะออกตอนท้องแขงแต่ไม่มีมุกเลือดน้ำไม่เดินมีแต่มุกเหลืองๆไม่รุ้ปากมดลูกเปิดไหมใครเคยเปนบ้างคะ 40w

1 Trả lời

ถ้า แม่ปวดถี่ ไปหาหมอได้นะคะ จะได้ตรวจดูว่าปากเปิด หรือยังค่ะแม่