สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

บ้านนี้ไปด้วยตลอดเพราะอิแม่ขับรถยนต์ไม่เป็นค่ะ แต่ก้สงสารเค้านะคะทั้งทำงาน งานบ้าน ทั้งตามใจเรา อิแม่บ้านนี้ก้งอแงเป็นเด็กเลยค่ะ พยายามที่จะไม่งอลไม่นอยก้อดไม่ได้มันร้องให้เองก้มีงงตัวเองเหมือนกัน อย่าคิดมากค่ะเดี๋ยวน้องจะเครียดด้วย สู้ๆนะคะ