สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

บ้านนี้ใม่เคยใม่สนใจเลย พาใปตลอด เห่อลูกมาก มาคุยกับลูกทุกวันแต่ลูกคงใม่อยากคุยกับพ่อพอพ่อมาคุยเงียบตลอด🤣 บ้านนี้พาใปก้ใปนั่งเฝ้ารอพอใด้ใบซาวมาขอจากแม่ใปถ่ายรุปลงเฟสอวดเพื่อนๆเค้าก่อนแม่อีก ตอนนี้ก้รอลุ้นจะใด้ลูกสาวลูกชาย

✋✋✋✋✋✋✋✋✋✋ ท้องมาคิดว่าสามีจะดูแลเอาใจใส่ดีกว่าเดิม มันไม่เป็นอย่างที่คิดเลยค่ะ ท้องมาต้องสตรองมากๆทำไรด้วยตัวเอง เจ็บป่วยอะไรก็ต้องดูแลตัวเอง ไปไหนก็ต้องขับรถไปเอง ท้อยุค่ะแต่ต้องสู้เพื่อลูกในท้อง✌️

บ้านนี้ค่าาา ขับรถไปหาหมอคนเดียว ทำอะไรคนเดียวเพราะอยู่คนละที่กับสามี แต่เรื่องเงินหรือเรื่องไม่สนใจไม่มีคะ มีแต่ถามตลอด แค่ไม่ได้อยู่ด้วยกันคะ นี้ใกล้จะคลอดไม่รู้เขาจะได้มาไหมติดโควิดอีก สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️

บ้านนี้อยู่คนละที่เลยค่ะ ช่วงโควิคเค้ากลับไปยุบ้าน ไม่มาหาเลย ไม่ถามไม่ไถ่อะไรเลย แว้นมอไซค์ไปฝากเอง หาหมอเองตลอด มีคนที่บ้านพาไปบ้างค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่ สู้ๆค่ะ พึ่งตัวเองดีสุดแล้วค่ะ

เราไปเองทุกเดือนจนเข้าเดือนที่9 สามีไม่สนใจอะไรเลยทำเราร้องไห้เสียใจทุกวัน ทำอะไรก็ไม่ถูกใจเขาสักอย่าง ไม่เคยนึกถึงใจคนท้องเลย สู้ๆคุณแม่ เวลาน้องออกมาเขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

ดูแลลูกน้อยในท้องด้วยตัวเองเหมือนกัน สามีชอบว่าเราสำอ่อย แรกๆก็น้อยใจ แต่กลัวกระทบกระเทือนถึงลูกเลยตัดปัญหาไม่สนใจมัน ไม่คาดหวังกับมันดีกว่าเสียใจรู้สึก ตอนนี้สบายใจขึ้นเลยค่ะ

สามีไปด้วยตลอดค่ะ เรารู้สึกเกะกะไปก็นั่งขวางทางเขา เล่นโทรศัพท์ ดูคลิปเสียงดัง บอกก็ฟังแปปเดียว เราเข้าห้องน้ำ หมอเรียกชื่อก็ไม่ฟังชื่อให้ รู้สึกเหมือนเราพาลูกมาฉีดวัคซีนค่ะ 😤

แม่อย่าคิดมากนะคะ เราก็อยู่คนเดียวต่างจังหวัดอยู่คนเดียวไปทำงานคนเดียว เพราะแฟนอยู่อีกจังหวัดค่ะ ถ้าเขาไม่ได้ดูแลเราเพราะเขาทำงานก็อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเมียท้องอยุ่แต่ไม่ค่อยสนใจเลยวันๆสนใจแต่เพื่อนติดเกมไม่เคยดูแลเราเลยตั้งแต่ท้องจนบางทีก็คิดนะว่าลูกไม่ต้องมีพ่อก็ได้มั้งมีแค่แม่คนเดียวก็พอ

บ้านนี้ตอนท้อง 1-5 เดือน ขับรถไปหาหมอฝากครรภ์เองค่ะ เพราะคลินิกใกล้ที่ทำงานเลิกงานก็แวะหาหมอเลย เข้า 6 เดือนท้องเริ่มใหญ่โดนห้ามขับรถ เลยบอกสามีก็ต้องไปรับไปส่งสิถ้าห้ามอ่ะ 555

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะพอเดือนที่6-7เข้าไม่ให้ขับรถไม่ให้ยืนต่อโต๊ะหรือขึ้นที่สูงเลยกว่าเราจะตก