แชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกเองคนเดียว

มีใครบ้างคะที่ต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียว อยากให้มาแบ่งปันประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ว่าแบ่งเวลาในการทำแต่ละอย่างยังไงกันบ้าง บีเองเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนกับ 4 วันละ เพลียากกับการตื่นกลางดึก กลางวันพอลูกนอนก็รีบทำงานบ้านเลย แต่พอเข้า 1 เดือนแล้ว ลูกนอนกลางวันสั้นมาก 15 นาทีตื่นก็มี อุ้มหลับพอวางก็ตื่น ก็อุ้มแบบนี้วนไปเรื่อยๆ เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยเอาการค่ะ เพราะไม่มีคนเปลี่ยน บางทีจะเข้าห้องน้ำก็ยังไม่ได้เข้า แต่สุดท้ายเหนื่อยแค่ไหนก็สุขใจที่เห็นลูกกินอิ่ม นอนหลับนะคะ

แชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกเองคนเดียว

บ้านนี้อุ้มเข้าห้องน้ำไปด้วยเลยไม่มีคนเปลี่ยน 😂😂 ตอนนี้ 1เดือน18วัน กลางคืนไม่กวนมา3-4วันแล้วค่ะ แค่ตื่นมากินนมแล้วนอนต่อ แม่ก็ให้นมท่านอนสบายไป กลางวันเริ่มนอนตื่นเป็นเวลา แม่เลยกะเวลาเคลียร์งานได้ เย็นๆ5โมงก็พาน้องไปเดินเล่นจ้า แต่เราโชคดีหน่อยเย็นยายเค้าเลิกงานมาก็จะมีคนมาเล่นด้วย

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ตัวเล็กที่บ้านกลางคืนไม่กวนค่ะ ตื่น 3-4 ครั้งมากินนมแล้วนอนต่อได้ แต่กลางวันนี่แทบจะไม่นอนเลยค่ะ 😂

น้องน่าชังมากค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่