น้องอายุ1เดือนกับ4วันกินแล้วชอบแหวะนมจะใช้จุกหลอกให้น้องดูดได้ไหมเพราะน้องกินเยอะแล้วแหวะ

หลังกินนมให้อุ้มเรอ หรืออุ้มแนวตั้งก่อนลงนอนประมาณ ครึ่งชม.ค่ะ จุกหลอกถ้าน้องไม่ได้งอแงมากไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ และให้กินนมตามมื้อ ไม่กินตลอดเวลาเหมือนช่วงเดือนแรกที่ต้องการให้ดูดบ่อยเพื่อกระตุ้นการสร้างน้ำนมค่ะ

แหวะเพราะทานมากไปหรือเปล่าคะ