ท้องเป็นปั้น

มีใครท้องเป็นปั้นๆบ้างไมคะประมาณ3-4 เดือนปั้นทุกวันเลยอยากรู้อันตรายไมคะ

เป็นประมาน ช่วงท้องแรกไมคะ. ถามหลายคนมาก เพราะกัวจะเป้นอันตราย ปกติแร้วเราปวดฉี่เราก้ไม่อั้นเท่าไหร่นะ รึว่าชอบเกรงท้อง เพราะเรากินเยอะมันอึดอัดก้ไม่น่าจะเกี่ยว พอนอนถ้าเดียวนอนยาวเลยตื่นมาตื่น3ก็ปั้นแร้วอ่ะ ถ้าปั้นทางเดียวจะไม่ค่อยคิดมาก แต่นี้ปั้นทั้งท้องเลย อายุครรภ์ก้พึ้งจะเริ่มต้นเอง

เราปั้นทุกเช้าค่ะเวลาปวดฉี่