13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

มีใครท้องออกตอนกินอิ่มมั้ยปกติแม่จะไม่มีหน้าท้องต่อให้อิ่มแค่ไหนก็ไม่มีพุง

13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

บ้านนี้ก้อเป็นจร้าแม่ขนาดท้อง2แล้วท้องยังไม่อกเท่าไหร่เลยค่ะจะเห็นชัดแค่ช่วงทานข้าวอิ่มใหม่ๆๆ😁😁

เราก่อนท้องเหมือนคนมีพุงอยู่่แล้ว ตอนนี้3เดือน ยังดูเหมือนมีพุงตอนไม่ท้องค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้น

13wเหมือนกันค่ะมีแต่พุง☺️☺️ ท้องน่าจะออกตอน6-7เดือน แล้วแต่หน้าท้องของแม่ๆแต่ละคนด้วยค่ะ

เราก้อท้องไม่ออกเหมือนกันจร้า. ตอนนี้ 14w+3 แร้วค่ะ ท้อวไม่ออกเหมือนคนไม่ท้อง🤣🤣

เป็นค่ะ555 กินอิ่มนี่ท้องป่องมาก จนใครๆก็บอกไม่น่าเชื่อว่าทัองแรก

เด๋วก้อออกค่ะแม่..แม่กินเยอะเพื่อตัวเล็กนะคะ..เป็นกำลังใจให้นะคะ

คนไม่ตั้งครรภ์ คนปกติก็เป็นค่ะ กินอิ่มแล้วท้องน้อยออก ปกติค่ะ

หน้าท้องของคนท้องจะเริ่มขยายตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เวลากินอิ่มท้องจะใหญ่มากจร้าาา

แม่ เป็นเหมือนกันหลังจาก20w++ มันจะมาอัตโนมัติคะ😂