13W

13wเท่ากับกี่เดือนค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

โหลดแอพมา เปิดดูด้วยนะคะแม่ มีบอกเยอะแยะเลยค่ะ แอพนี้ไม่ได้มีไว้ให้แค่ถาม แม่ศึกษาเยอะๆนะคะ เพื่อตัวน้อย

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ อยากรู้ว่ากี่เดือนแล้วก็เอาสัปดาห์ไปหาร4 หัดนับดูนะคะ

3เดือน1สัปดาห์ค่ะ. 4สัปดาห์เท่ากับหนึ่งเดือนค่ะ.

Weeks แปลว่า สัปดาห์ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ ลองหารดูนะ

3เดื่อนกว่าแล้วค่ะ 14วัคเข้าเดื่อนที่4คะ

3เดือน1สัปดาห์ค่ะแม่เอา4หารนะคะ

สามเดือนกับหนึ่งสัปดาห์

บ้านนี้นับตามนี้ค่ะ

1เดือน มี4 วีคค่ะ เอา4หาร13

* 3เดือน1สัปดาห์คร้าบแม่