13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

มีใครท้องออกตอนกินอิ่มมั้ยปกติแม่จะไม่มีหน้าท้องต่อให้อิ่มแค่ไหนก็ไม่มีพุง

13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

แม่ เป็นเหมือนกันหลังจาก20w++ มันจะมาอัตโนมัติคะ😂