ท้องแรกกับท้องสองแตกต่างกันไหม

มีใครท้องลูกคนที่สองอาการแตกต่างจากท้องคนแรกยังไงบ้างค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ชอบกินขนมปัง ชีส นม อาหารคาว ไม่ชอบผลไม้ โมโหร้ายชอบร้องไห้ โทรมดำ หน้าตัวบวมลูกผู้ชาย ท้องสองแพ้หนักมากชอบกินของหวาน ผลไม้ ผัก ไม่ชอบกินปลา ไข่ แฟนบอกท้องนี้ไม่ค่อยงี่เง่าเหมือนท้องแรก แต่น้อยใจบ่อยร้องไห้บ้างแต่โลกสวยกว่าท้องแรกบางทีอาจจะเป็นเพราะเราโตขึ้นด้วย555 โทรม ไม่ดำ เป็นสิวตอนท้องอ่อนไม่บวม น้ำหนักเยอะกว่าท้องแรกแต่ดูไม่อ้วน ผู้หญิงค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ เราก็พอใจแล้วหญิงคนชายคน😅