ท้องแรกกับท้องสองแตกต่างกันไหม

มีใครท้องลูกคนที่สองอาการแตกต่างจากท้องคนแรกยังไงบ้างค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ แต่เหม็นหน้าสามีค่ะ ท้องสองแพ้เหนือยง่าย กินยาก ไม่ชอบของทอด ไม่กินอาหารไต้ทั้งที่อยู่ไต้(แฟนเป็นคนไต้)กินแต่อาหารอีสารแล้วต้องรสแบบอีสารเท่านั้นไม่งันไม่กิน แต่กินข้าวเหนียวไม่ได้ ท้องนี้รักสามีมากๆ สรุปแตกต่างกันทุกอย่างเลยค่ะ

5y trước

ยังเลยค่ะ หมอนัดไปเดือนหน้าโน้นค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมาก กินแต่ของเปรี้ยว หน้าโทรม ได้ ผช ท้องสอนไม่แพ้เลย กินแต่ของหวานหน้าโทรม สิวขึ้นเต็มหลัง ตอนนี้ 14w+2ค่ะ รอลุ้นเพศน้องอยู่ ในใจอยากได้ ผญ 💓

5y trước

9วีค ค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ ท้องที่สองแล้ว ไม่มีอะไรแตกต่างจากท้องเลย มีก็แค่แม่ตื่นเต้นตอนลุ้นเพศลูกให้ต่างจากคนแรกอย่างเดียวเลยค่ะ 😁

5y trước

ปกติทุกอย่างค่ะ เพราะไม่แพ้เลยสักท้อง

แล้วแต่คนจ้าแม่ บางคนก็เหมือน บางคนก็ต่างจ้า เป็นไปได้ทั้งหมด ขึ้นกับว่าร่างกายเราจะตอบสนองต่อฮอร์โมนในแต่ละรอบยังไงจ้า

บ้านนี้2ท้องเหมือนกันเป๊ะค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินอาหารและยาได้ทุกอย่าง ท้องออกช่วง 6เดือน+ ทั้งคู่ คนแรก ผช. คนสอง ผญ.ค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ ท้องนี้เบื่ออาหารมากเลยค่ะ 😧

ท้องแรกผู้หญิงแพ้ท้องมากค่ะ ท้องสองผู้ชายแพ้นิดเดียว แล้วชอบกินแต่ของหวาน แล้วท้องใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ

5y trước

ตอนเราท้องแรก ไม่แพ้อะไรเลยค่ะสบายมาก แต่ออกมาเป็นผญ พอมาท้องนี้อาการแตกต่างกันสิ้นเชิง ลุ้นให้เป็น ผช ค่ะ

ท้องแรกอ้วกจนคลาน ท้อง2 9วีคแล้วยังทำงานอยู่เลยค่ะ ไม่เคยอ้วกสักครั้งค่ะ กินได้ทั้งวัน

ท้องสองไม่แพ้เหมือนท้องแรกค่ะ แต่ท้องออกเร็วกว่าท้องแรก

5y trước

เราก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกผญ ท้องนี้อยากได้ผช 😅

ท้องสองเหนื่อยง่ายมากค่ะ

5y trước

ไม่เบื่อเลยค่ะหิวแทบตลอดเวลาเลย

ท้องแรกไม่แพ้ชอบกินขนมปัง ชีส นม อาหารคาว ไม่ชอบผลไม้ โมโหร้ายชอบร้องไห้ โทรมดำ หน้าตัวบวมลูกผู้ชาย ท้องสองแพ้หนักมากชอบกินของหวาน ผลไม้ ผัก ไม่ชอบกินปลา ไข่ แฟนบอกท้องนี้ไม่ค่อยงี่เง่าเหมือนท้องแรก แต่น้อยใจบ่อยร้องไห้บ้างแต่โลกสวยกว่าท้องแรกบางทีอาจจะเป็นเพราะเราโตขึ้นด้วย555 โทรม ไม่ดำ เป็นสิวตอนท้องอ่อนไม่บวม น้ำหนักเยอะกว่าท้องแรกแต่ดูไม่อ้วน ผู้หญิงค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ เราก็พอใจแล้วหญิงคนชายคน😅