ท้องแรกกับท้องสองแตกต่างกันไหม

มีใครท้องลูกคนที่สองอาการแตกต่างจากท้องคนแรกยังไงบ้างค่ะ

มากๆค่ะ แตกต่างกันมาก เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ

5y trước

น้ำหนักขึ้น 10 กิโล ค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เกินนิดหน่อยค่ะ😊

ท้องแรกไม่เหนื่อย ท้องสองเหนื่อยง่ายมาก

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ เน้นโปรตีน นะคะ

ท้องสองป่องชัดเร็วกว่าค่ะ กับอาหารที่ลูกชอบต่างกัน ระยะการแพ้นานเท่ากันเลย

5y trước

ท้องแรกชอบหวานมาก ท้องสองเธอไม่กินหวานค่ะจะขมปากมาก เรากินได้ทุกอย่างนะ แค่เราตั้งคำสัตย์ว่าจะไม่ทานเนื้อวัวควายตั้งแต่ท้องแรก คือติดครั้งแรกเราหลุดน่ะค่ะ