ท้องลาย

มีใครท้องลายหน้ากลัวแบบนี้ใหม่ค่ะแฝดชาย34สัปดา

ท้องลาย

บ้านนี้ลายเยอะกว่านี้อีกคะเกือบถึงนมเลย ไม่ได้คันไม่ได้เกาเลยคะแตกเอง ถามหมอบอกเกิดจากหน้าท้องเรามันขยายตัวเร็วบ้านนี้จากน้หนัก40-41เดือนเดียว53คะใกล้คลอด67แตกทั้งตัวคะ

ท้องใหญ่เหมือนกันจร้าตอนนี้แค่4เดือนกว่าๆหนักมากๆๆลุกนั่งลำบากไปหมดเลยกว่าจะถึง9เดือนจะเป็นยังใงกังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อแฝดจร้าเริ่มแตกแล้วแต่เปนเส้นขาวๆ ท้องคุณแม่ใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้แอบกังวลเหมือนท้องจะไม่ใหญ่เท่าไหร่ 35wแล้ว

ลองซื้อBio oil ในร้านขายยา หรือ Boots , Watson มาทาดูค่ะ ตัวนี้ช่วยเรื่องลดรอยแตก และให้ความชุ่มชื้นด้วย

เกาหรือเปล่าคะ หมอบอกว่าถ้าคันไม่ต่องเกาถ้าเกาท้องจะลายให้ใช้เเป้งเย็นทาเอาคะ

บ้านนี้ก็แตกจ้าา ทั้งแขน ขา ท้อง แตกหมดเลย ครีมก็เอาไม่อยู่😂😂😂

บ้านนี้แตกลาย ตั้งแต่26weekเลย ครีมก็ทาตลอดแต่เอาไม่อยู่จ้า

บ้านแตกทั้งท้อง แขน ขา ก้น ข้อพับตรงเข่า แตกหมดเลย 😢😢

เป็นหนักเลยค่ะ ครีมเอาไม่อยู่หมอบอกว่าผิวบาง

บ้านนี้37w2d ลูกสาวจ้า แม่โบกครีมหนักมากกกก