ท้องลาย

ใช้อะไรถึงจะหายท้องลายค่ะแม่ๆ 34+5Week ท้องแรก

ท้องลาย

แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะแม่ น้ำมันมะพร้าวช่วยได้เยอะเลยค่ะ ยิ่งใช้ตอนท้องอ่อนๆยิ่งเห็นผลค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่ท้องน่าจะใหญ่แล้วถ้าใช้มันต้องใช้เวลานะคะ.

ใช้ eve’s คะ ปลอดภัยด้วย ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ตัวนี้รอดคะ ลดรอยดำ การแตกลาย ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนๆๆ ปลอดภัยกับน้อง ไม่มีสารอันตรายกับเด็ก

5y trước

ใช่ ดีงาม ปลอดภัยกับน้อง คุณแม่ผิวสวยเ้วย😊

ทาอะไรก้ไม่หายค่ะ แต่จะค่อยๆจางลงหลังจากคลอดแร้วค่ะ ใจเยนๆค่ะ บ้านนี้ ท้อง 3 แร้ว ลองมาทุกวิธีแร้วค่ะ

เราใช้ออย + นีเวียรกะปุกน้ำเงินใช้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยคะ ท้องไม่แตกไม่ลายเลยนะตอนนี้9เดือนแล้ว

ทำใจค่ะแม่ ทางที่ดีหาโลชั่นหรือเบบี้ออยทาค่ะ ผิวจะได้ไม่แห้ง เราจะได้ไม่คันด้วย

ถ้าแตกแล้วคิดว่าน่าจะหายยากนะคะ นอกจากหาหมอทำพวกเลเซอร์น่าจะช่วยได้ค่ะ

ทาโลชั่นกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ​ ผิวชุมชื่นไม่แห้งไม่คันไม่แตกเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดเสร็จแล้วค่อยไปทำเลเซอร์ค่ะแม่ หายชัวร์เพียงแต่อาจจะต้องทำซ้ำ3-4รอบ

อันนี้เราแตกที่ต้นขาค่ะ ลูกจะ8เดือน ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง จางลงนิสๆ 😂

บ้านนี้ม่ทาค่ะแต่ก็คันๆค่ะได้แต่เอานิ้วลูบๆเผื่อหายคันมั่ง😂😂