ตอนนี้จะ6เดือนแล้วน้องดิ้นน้อยมาก

มีใครท้อง6เดือนแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ??

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เพราะน้องตอน6เดือนยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ อาจมีน้อยเยอะบ้างค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนดิ้นเบาค่ะ บ้างวันดิ้นแรง