ท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็เลยนี่ปกติไหมคะ

มีใครท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะ

เราได้ฉีดตอน7เดือนครึ่งค่ะ หมอนัดมาฉีด ที่หมอไม่ฉีดให้เราก่อนหน้านึ้ เพราะร่างกายเราเหมือนจะป่วยค่ะ หมอเลยมาฉีดตอน7เดือน

ทางนี้3เดือนได้ฉีดไข้หวัดใหญ่ 4เดือนได้ฉีดบาดทะยัก 6เดือนได้ฉีดไข้ไอกรน ตอนนี้7เดือนแล้ว​ ฉีดครบแล้วด้วยคะ​

ตอนนี้เข้าเดือนที่6 24วีค ได้ฉีด2เข็มแล้วค่ะแม่ ไข้หวัดใหญ่+บาททะยัก แม่ลองถามหมอดูนะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ ท้องได้6เดือนแล้ว หมอยังไม่พูดถึงเรื่องวัคซีนเลยค่ะ

ไม่ปกตินะคะ ถ้าไม่เคยฉีดบาดทะยักในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา ต้องได้ฉีดสักเข็มแล้วค่ะ

น่าจะเเล้วเเต่โรงบาลไหมคะ ทางนี้เกือบ9เดือนพึ่งได้ฉีด2อย่างค่ะ

ได้สอบถามคุณหมอไหมค่ะ ปกติต้องได้ฉีดแล้วนะค่ะ

4mo trước

มีไลน์กลุ่ม หรือ ไลน์คุณหมอ ไหมค่ะ ทักไปสอบถามดูนะค่ะ ที่จริงต้องฉีดแล้วค่ะ

6 เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

9 เดือนแล้วไม่ได้ฉีดเลยสักเข็ม