มีใครท้อง6สัปดาห์แต่ซาวน์ยังไม่เห็นถุงน้ำคร่ำบ้างไหมค่ะ #ตอนนี้ยังไม่เห็นเลย

ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะหน้าท้องโอกาสเห็นยากค่ะบ้านนี้หน้าก็มองไม่เห็นต้องช่องคลอดค่ะถึงเห็นชัด

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย เเต่ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ รอตรวจอีกทีวีคหน้าค่ะ

ตอนแรกเราก็ไม่เจอค่ะ อดใจรออีกนิด ไปซาวน์ใหม่ตอน 7w เพิ่งเจอถุงกับน้องมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ 6สัปดาห์ เจอแค่ถุงไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

4y trước

แล้วตรวจใหม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

แล้วหมอได้เจอะเลือดหรือตรวจฉี่มั๊ยคะ ว่าท้องรึป่าว

6วีคเราเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง เจออีกที 9 วีต

เห็นตั้งแต่4สัปดาห์ค่ะ ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้เห็นตอน9wคะ