โปรตีน

มีใครทานโปรตีนแบบนี้ตอนตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ

โปรตีน

กินคะบ้านนี้ มีติดบ้านไว้เลย

กินอยู่ค่ะ กินก่อนท้องเป็นประจำค่ะ

ทานตั้งเเต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

คนท้องทานได้ด้วยหรอคะ

5y trước

ญาติที่เป็นพยาบาลตอนท้องก็ทานค่ะ แต่ไม่ใช่ชาเขียวกับช้อกโกแลต

ระวังลูกเกิดมาแพ้โปรตีนนะคะ

ราคาเท่าไหร่หรอคะ

ซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่ๆ

5y trước

แอมเวย์ช็อป . สำนักงานใหญ่ รามคำแหงใกล้วัดอะไรนิละ 😁งับ

งดคะมากไปก็มีผลเสีย

ทานค่ะ ทานเป็นประจำ

กินของยี่ห้ออื่นคะ