สงสัย

มีใครตอนกำลังตั้งท้องแล้วเคยปวดท้องไหมแล้วปวดบ่อยไหมคะแล้วกินยาอะไรได้บ้าง (ปวดท้องที่ไม่ใช่ปวดท้องจะคลอดลูกนะคะปวดท้องเฉยๆ) ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า ??

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นจ้าาา. แต่ไม่กินยา เพราะปวดสักพักก็หาย