อาหารเสริม

คุณแม่ๆคะ พอดีว่ามีเรื่องอยากสอบถามค่ะ อาหารเสริมเด็กเล็กที่เราทำกินกันมีวิธีทำอย่างไรแล้วอาหารแบบไหนที่เด็กกินได้แล้วมีประโยชน์คะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้า

1 Trả lời

แม่กดเข้าไปที่ขีด3ขีดด้านบนขวามือของแอ๊ปเขาจะมีบอกอาหารและโภชน์นาการของเด็กแต่ละวัยคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ💜