ตรวจเบาหวาน

มีใครตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ เพราะอะไรหมอถึงให้ตรวจ

แม่บางท่านชอบทานหวานหมอกลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานเลยต้องตรวจจ้า

บ้านนี้ฝากคลินิกคุณหมอให้ตรวจคัดกรองทุกคนค่ะ ช่วง24-28สัปดาห์

น้ำหนักเยอะเกินเลยตรวจคะ แต่ผ่าน 138 พอดี 😂 ตรวจตอน 7 เดือน

ตรวจเลือดหาค่าน้ำตาลค่ะ เพราะตอนตรวจฉี่พบน้ำตาลค่ะ

ตรวจทุกคนคะ เพื่อจะไม่เสี่ยงเปนอันตรายต่อลุก

นน.ขึ้น 4กก.ใน1เดือน แต่ผล ปกติค่ะ

5-6เดือนบางคลินิคตรวจทุกคนค่ะ

ตรวจคัดกรองทุกคนนะคะแม่

ตรวจจร้าอายุ36แล้วเสี่ยง

บ้านนี้​ 7​ เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจจ้า​ หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์​