เจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์

มีใครตรวจปัสสะวะขึ้น2ขีดจางๆ เเต่ตรวจเลือดไม่เจอบ้างคะ สรุปท้องไหม กังวลมากๆคะ😔

ของเราตอนขึ้นขีดจางยังไม่ไปหาหมอค่ะ รอประมาณ 4-5 วันตรวจอีกรอบ ก็เข้มขึ้นเห็นชัด ไปตรวจเลือดก็ยืนยันว่าท้องค่ะ

3y trước

ตรวจจางตลอด ไม่เข้มสักที

แนะนำอัลตร้าซาวด์อีกทางค่ะ บางทีอายุครรภ์อาจจะน้อยอยู่นะค่ะ

3y trước

รอดีกว่าคะ งบน้อย😂