คลำเจอก้อนๆที่ท้ายทอยลูก

คลำเจอก้อนนิ่มๆที่ท้ายทอยลูก 2ก้อน เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ กังวลมากๆคะ

ลองพาน้องไปให้หมอตรวจดูค่ะจะได้รู้ว่าน้องเป็นอะไรค่ะเราจะได้สบายใจด้วยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ น้อง6เดือน เป็นก้อนต่อมน้ำเหลืองค่ะ ไม่อันตราย