21สัปดาห์รู้สึกลูกยังแค่ตุ้บๆในท้องปกติไหมคะ

กังวลมากๆคะ

บ้านนี้ตุ้บๆทั้งวันเลยค่ะ เเต่บางวันก็เงียบ คิดเเง่ดีว่าลูกหลับไม่อยากกังวลค่ะ

บ้านนี้23สัปดาห์ละ รู้สึกตอดบางไม่ตอดบ้าง บางวันเงียบมากจนแม่กังวล

ปกติค่ะ บางคนหน้าท้องหนา ก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ