ดัดขาลูกน้อย

มีใครดัดขาลูกน้อยไหมอะครับ อยากทราบ ผมไม่ได้ดัด นี่ผิดไหม

ไม่ผิดคะ..อย่าทำนะคะ..ขาน้องหักจะเสียใจที่หลัง..โตมาเขาก็ตรงเอง..เราไม่เคยทำสงสารกลัวลูกเจ็บ...ลูกเราโตมามันก็ตรง...อย่าฟังคนอื่นเลยคะ..ลูกเราเจ็บขึ้นมาใครที่เสียใจก็คือเรา..👍👍

ไม่ต้องดัดค่า น้องขดในท้องมาตั้งนาน ออกมาก็ขอเวลาขายืดหน่อย ไม่ต้องดัดถูกแล้วค่ะ เดี๋ยวเขายืดเอง

สมัยก่อนเคยเห็นคนที่แถวบ้านดัดกัน แต่ก็โดนหมอด่าเอา เดี๋ยวเขาโตมาขาเขาก็จะตรงเองค่ะ

ถ้าถามหมอ หมอจะไม่แนะนำให้ดัดค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จ จับน้องยืดแขนยืดขาเอาก็พอค่ะ

ไม่ผิดค่ะ แต่บ้านนี้เลี้ยงแบบโบราณ คุณแม่เลยดัดหลังอาบน้ำ

ไม่ดัดค่ะ ไม่จำเป็นต้องดัด ถ้าขาโก่งหมอเค้าจะเเนะนำเอง

ไม่ผิดค่ะ ห้ามดัดขาลูกเพราะขาลูกจะผิดรูปจะหักเอานะคะ

บ้านนี้ดัดค่ะดัดเบาๆไม่งั้นเด่วขาลุกโก่งค่ะ

ขาโก่งอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ บ้านนี้ไม่ดัด

ไม่ควรดัดขาลูกค่ะ ทำถูกแล้วที่ไม่ดัด