เคสรกเกาะต่ำ มีวิธีรับมือไหม กังวนจัง

มีใครจะพอรู้วิธีรับมือไหมค่ะ ใครเคยมีเคสแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

คุณหมอได้บอกวิธีปฏิบัติตัวมั้ยคะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามเบ่งถ่ายอุจจาระ ห้ามไอจามแรงๆ ห้ามทำกิจกรรมที่มีการเกร็งมดลูกหน้าท้อง งดการขึ้น-ลงบันได พยายามนอนราบ นอนนิ่งๆ ลุกนั่งช้าๆ 2 จังหวะ เลี่ยงการกระแทกลงน้ำหนักที่ส้นเท้า ประมาณนี้ค่ะ