ท้องเล็ก

ท้องคนแรก ตอนนี้ 24w แล้วใครๆก็บอกว่าท้องเล็กมาก ปกกะติมั้ยคะ กังวนจัง

ท้องเล็ก

ขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับขนาดลูกจ้า ถ้าน้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊

5y trước

รู้สึกว่าแม่ผอมลงมากเลยนำ้หนักขึ้นแค่ 2กิโลเอง ลูกน่าจะดูดไปหมด

ใกล้คลอดท้องจะใหญ่ขึ้นๆค่ะ