ทีมมีนาคมคลอดกันยังจ้า

มีใครคลอดแล้วบ้างจ้า👶🥰 08-03-2565

ทีมมีนาคมคลอดกันยังจ้า

ทีมมีนา เช่นกันคะ31มีนาแต่ลูกตัวใหญ่หมอให้ผ่าคลอดเลยผ่าตอน38+1จ้า นน.แรกเกิด3520 กรัม เพศชาย ครับ 18มีนาคม

3y trước

30 มีนา ยังไม่มาเช่นกัน🙂😊

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะบ้านนี้39+2วีค ไม่มีไร้วิวแววคะแค่เจ็บเตือนยังเดียวคะกำหนดคลอด25มีนานี่แล้วคะ

39วิคเเย้วกำหนด27มีนาได้เเต่เจ็บเตือนไม่เเตกสักทีอยากเจอหน้าเเล้ว ยินดีด้วยน้าคุณเเม่.🥰

กำหนด31 มีนา มีปวดเตือนบ้างช่วง2วันมานี้ นอนไม่ค่อยได้เลย อยากคลอดจริงแล้วคะ

กำหนด23มีนา มีแต่เตือนแต่ลูกไม่เอาจริงสักที อยากเห็นหน้าแล้วคร้า 🥺

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่ยอมออกสักที

ใกล้จะได้ผ่าคลอดแล้วค่ะ ชุดลูกน่ารักมากขอพิกัดหน่อยได้ไหมคะ😊

กำหนด28กุมภา โดนเร่งคลอด40 1 คลอด1มีนาค่ะ เพศหญิง นน.3718 คลอดเองค่ะ

30 มีนา ยังเลยค่ะ อยากแตกแล้ว แต่น้องไม่ออกสักที ยินดีด้วยนะคะ

24 มีนายังเงียบอยู่เลยไม่เจ็บไม่เตือน สงสัยในท้องสบายกว่า😂

คลอดแล้วจ้า กำหนด 22 มีนาคม 65 คลอดจริง 5 มีนาคม 65 จ้า ❤️👶 เพศชาย