ทีมมีนาคมคลอดกันยังจ้า

มีใครคลอดแล้วบ้างจ้า👶🥰 08-03-2565

ทีมมีนาคมคลอดกันยังจ้า

กำหนด26มีนา แตก7มีนา อายุครรภ์37+2วีค นน.3520 ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

น่าชังเลย.คับ บ้านนี้38 6ลูกสาว เงียบมากเลยค่ะ กำหนด28มีนา

3y trước

บ้านนี่ก็28มีนา ยังเงียบอยุ่เลยจะมีท้องปั้นบ้างแต่ยังไม่ถี่...อยากเจอหน้าแล้ววววว

บ้านนี้38+4แล้วยังไม่คลอดเลยจร้ากำหนดคลอด30มีนาคมจร้า

คลอด​ 21 มีนาคม​ 65​ จ้า​ พรุ่งนี้แล้ว​ แม่ตื่นเต้นมาก

3y trước

พรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด ตื่นเต้นมากกก😊😊

28 มีนาคม ยังเงียบยุเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

กำหนด22มีนา ไม่มีความเจ็บอะไรเลยเงียบกริบ😅

28มีนานี้ค่ะผ่าคลอด อยากเห็นหน้าน้องแล้ว🥰

38w+6ยังเงียบยุเลยค่ะกำห​นด​คลอด​28​มีนาคม​

ครบกำหนดวันอังคารยังนิ่งอยู่เลยจร้า

แตกแล้วจ้าน้องแตกเพราะแม่ติดโควิด😟