ทีมมีนาคมกำหนดคลอดค่ะ(03/03/2565) 27w+2d

บ้านไหนเริ่มปวดเต้านมเหมือนกันบ้างคะ พอบีบๆตรงหัวมีน้ำขุ่นๆออกมา ตอนแรกตกใจมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมกำหนดคลอดมีนาคม

วันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มคัดเต้าแล้วเหมือนกัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️