มีใครเคยทานโปรตีนเสริมบ้างไหมคะ?

มีใครกินโปรตีนเสริมไหมคะ จะอันตรายต่อลูกไหม? แนะนำหน่อยคะ พอดีมีเพื่อนแนะนำมา เรามีนัดหมอ23นี้คะ แต่อยากสอบถามแม่ๆก่อน ตอนนี้เรา26+4วีคคะ

มีใครเคยทานโปรตีนเสริมบ้างไหมคะ?

บ้านนี้ป้าซื้อมาให้ทั้งโปรตีน น้ำมันปลา ถามหมอแล้วหมอแนะนำว่า กินได้แต่ยาที่หมอให้เพียงพอแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องเสริม แค่เรากินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอแล้วค่ะ สรุปที่ป้าซื้อมาฝากสามีกินแทน

5y trước

พอดีหนูเป็นคนไม่กินผักเลยคะ แต่ก็พยายามกินอย่างอื่นแทน แฟนก็เลยอยากให้บำรุง แต่ก็รอถามหมอวันที่23อีกทีคะ ขอบคุณนะคะ☺

หมอเราไม่ให้กินวิตามินตัวอื่นค่ะ กินที้หมอสั่งเท่านั้น ส่วนโปรตีนเรากินจากธรรมชาติค่ะนม ชีส ไข่ ไก่ ปลา หมู สลับๆกัน แนะนำทานอาหารปกติค่ะ ส่วนตัวไม่แนะนำอาหารเสริมนะคะ

เรากินค่ะ แต่เริ่มกินตอนประมาณ 4 เดือน ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แต่ก็กินครั้งเดียวตอนเช้าค่ะ แต่เรากินแต่โปรตีนนะคะ ฟิสออยไม่กล้ากินเพราะใกล้คลอดจะทำให้เลือดไม่หยุดไหลค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ เพราะทานนมไม่ได้ เสริมด้วยพวกนี้ ดีมากๆค่ะ น้องน้ำหนักดีและก็แม่เจริญอาหารด้วย ทำให้เราไม่ต้องไปเน้นอาหารมาก ทานปกติเเล้วทานพวกนี้เสริมเอาค่ะบ้านนี้

อ่านข้างกระปุกมันจะเขียนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไปอ่านในเพจจ่าวิชิตก็ด่าแหลกเลย คนที่กินตัวนี้ ลูกออกมาเสี่ยงแพ้โปรตีน ใช้ชีวิตลำบาก สงสารเด็ก

เท่าที่ไปหาหมอ คุณหมอแนะนำถ้าจะทานยาหรืออะไรนอกเหนือจากหมอให้ คุณบอกว่าเอามาให้หมอดูด้วยค่ะ คุณหมอแนะนำ ให้ชื้อมาทานเสริมคุณหมอจะเขียนให้

ไม่อันตราย แต่ไม่จำเป็นค่ะ ทานแค่ที่หมอให้ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยสุดค่ะ อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีค่ะ ตับ&ไตต้องทำงานหนัก

มันมีคำเตือนอยู่นะคะ คนแนะนำหลายๆคนบอกดี แต่เกิดไรขึ้น ทางบริษัทไม่รับผิดชอบน๊าคุณแม่ เอาธรรมชาติก่อน คลอดคล่อยทานค่ะ

แค่ที่หมอให้ก็หลายตัวแล้วค่ะแม่ คิดว่าไม่จำเป็นต้องกินเพิ่มแล้วค่ะ แค่ทานอาหารให้ครบ5หมู่​เสริม​นมวันละ2กล่องพอค่ะ

หมอให้ยาเดียวก็กินยาเดียวค่ะอย่านอกลู่นอกทางหมอดีกว่าค่ะเผื่อกินแล้วส่งผลไม่ดีต่อตัวเล็กไม่มีคนรับผิดชอบนะค่ะ?