36วีคแล้วคะ กำหนดคลอด4 เมษา

มีใครกำหนดคลอดใกล้ๆกันบ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้างคะ คลอดเองหรือผ่าคลอดกันคะมาแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันหน่อยคะ

7 เมษาค่ะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่อยากผ่าค่ะ 😊😊

กำหนดคลอด11เมษาค้า ตั้งใจจะคลอดเองด้วย

ของเรา20เมษาค่ะ อยากคลอดเองมากกว่าผ่า😊😊

6y trước

ผู้ชายค่ะ 😊

ของเราก็ต้องเดือนเมษาค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

2 เมษาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 22 มีนานี้ค่ะ

11 เมษา ค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ 🥰

กำหนดคลอด18เมษาคะ ตั้งใจคลอดเอง

21 เมษา จ้าา อยากคลอดเองค่า

12 เมษาค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

5 เมษา ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ