เพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เมื่อวาน วันนี้มีเลือดออกเหมือนแระจำเดือน ไปหาคุณหมอบอกซาวไม่เจอถุงน้ำ

มีโอกาสแท้ง หรือท้องนอกมดลูก

1 Trả lời

อาการแบบนี้จะแท้งค่ะ ถ้าท้องนอกมดลูกเจอเหมือนคนท้องปกติแค่ตัวอ่อนอยู่ผิดตำแหน่งเฉยๆ