นอนไม่หลับ

มีแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างตั้งครรภ์ได้31+5 นอนไม่หลับเจ็บตรงซี่โครง

1 Trả lời

เป็นจ้า 31วีคเป็นแล้วหายไปได้สักอาทิต มาเป็นอีกที ตอน32/33วีคค่ะ หมอบอก ลูกอาจตัวใหญ่ขึ้นมากจนไปเบียดที่ซี่โครงชายโครงและซี่โครงตรงกลางลิ้นปี่