นอนไม่หลับ

มีแม่บ้านไหนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นแต่เช้าเป็นเพลียๆงัวเงียแต่ก็นอนไม่หลับจนหงุดหงิดตัวเองก็มี จะทำงานบ้านแก้เบื่อแก้เซ็งก็เหมือนจะไม่ไหว พึ่ง31+4เอง?

1 Trả lời

อาการปกติของแม่ท้องค่ะนอนไม่หลับ กลางวันหากว่างๆ ควรหาเวลาพักสายตาสักครึ่งชม.เป็นอย่างน้อย