ผมไฟ😅น้อง1เดือน4วัน

มีแม่ๆบ้านไหนไม่โกนผมไฟบ้างไหมค่ะ หรือจำเป็น ต้องโกน😉😉😉

ผมไฟ😅น้อง1เดือน4วัน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะแต่คลิบออกนิดหน่อยเพื่อความสบายใจของชวดเขา ผมก็ปกตินะคะ บ้านนี้น้องไขที่หัวน้อยเลยไม่โกนดีกว่าน้องผญ.ด้วยแอบเสียดายผมลูก 😂

1y trước

ใช่ค่ะเสียดายผมลูก เลยไม่อยากโกน😅😅😅

ที่บ้านก็ไม่ได้โกนจ้า ไม่ได้มีความเชื่ออะไรค่ะ อยุ่ที่แม่เลยค่ะ สะดวกแบบไหน

บ้านนี้ก็ไม่อยากโกนไขที่หัวก็ไม่มีเลยแต่ไม่ทันแม่แฟนเอาไปโกนสะหมดหัวเลย

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ผมน้องดกอยู่แล้วเลยไม่โกนกลัวอ้อมกัดหัวน้องค่ะ

ไม่เคยโกนเลยค่ะ4คน ถ้าความเชื่อต้องโกนก็ใช่กรรไกรตัดปลายนิดๆพอจ้า

ไม่โกนจ้าาจะ2เดือนแล้วผมน้องดกดีมากไม่กล้าโกนออกเลย

1y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนจ้า ให้พระขลิบออกนิดเดียว

บ้านนี้1เดือน13วันแล้วแม่ยังไม่โกนเลยย

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ แต่ตัดออกนิดหนึ้ง

ไม่โกนเหมือนกันค่ะ