ผมไฟ

แม่บ้านอื่นโกนผมให้น้องกันไหมคะ แล้วโกนตอนกี่เดือน

ผมไฟ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แต่เลมผมออกนิดหน่อยเก็บไว้555 เดี๋ยวโตขึ้นผมนิ่มๆเส้นเล็กๆก็จะไม่มีอีกแล้ว 😊😊

โกนค่ะ1เดือน เพราะน้องเป็นผู้ชาย แล้วก็โกนอีก2ครั้งแล้วตอนนี้จะเลี้ยงผมไว้รองทรงค่ะ

โกนตอนเดือนครึ่งค่ะ ที่โกนเพราะผู้ใหญ่แภวบ้านแนะนำ ว่าไม่โกนลูกจะไม่สบายบ่อย

เราไม่ได้โกนค่ะ เพราะลูกผมน้อยเหมือนพ่อ พ่อเขากลัวว่าโกนแล้วผมจะไม่ขึ้น 555 😂

โกนค่ะโกนตอนน้องได้1เดือนกว่าๆๆค่ะตอนนี้4เดือนแล้วผมยังขึ้งไม่เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ ให้คุณปู่คุณย่าน้องขลิบผมให้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องคลอดผมยาวและหนามากเลยโกนตอนไม่ถึงเดือนค่ะ

เราไม่โกนเลยค่ะแล้วขลิบออกพอเป็นพิธี ลูกเราผมน้อยมากแง🤣

บ้านนี้ไม่ได้โกนครับ ตอนนี้กำลังจะครบ 3 เดือน แล้วครับ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะแค่ขลิบออกนิดเดียวตอน1เดือน1วัน