แม่ๆบ้านไหนลูกเปลี่ยนเพศบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนไปซาวด์แล้วลูกน้อยเปลี่ยนเพศบ้างค่ะ เราไปซาวด์ช่วง21wหมอบอกผู้หญิง99.9% พอวันนี้หมอนัดไปซาวด์ดู 36 w หมอบอกน่าจะผู้ชายแหละ งงกับคำตอบหมอมากเลยค่ะ ถ้าผู้ชายก็แค่บอกว่าผู้ชาย นี่ดันมีคำว่า น่าจะมาด้วย เราลูกคนแรกค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้แต่ฝั่งพ่อเขาอยากได้ผู้หญิงมากเพราะว่าทางพ่อเขาชายล้วนจนตั้งทีมฟุตบอลได้แล้วค่ะ🤣🤣

1 Trả lời

ยังดีนะคะ ที่น่าจะ ของเรา เมื่อ10ปีก่อน ลูกคนแรกซาวผู้หญิง100% ซาวยันจะคลอดผู้หญิงชัว พอคลอดมาผู้ชาย

2y trước

เราก็ภาวนาให้เป็นแค่ความน่าจะค่ะ555 พี่สะไภ้เราซาวด์ได้ผู้หญิง แต่พอคลอดออกมาน้องมีจู๋ค่ะ🤣