18 วีคคะ หมอบอกผู้หญิง 90% มีบ้านไหนได้ลูกสาวแล้วอัตร้าซาวด์เปลี่ยนเป็นชายบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่เปลี่ยนเลยค่ะ555 ญ จริงๆตามหมอบอก🙂

4y trước

55 คิดว่าจะมีโผล่มาสัก 5-6 เดือนคะ