ซาวด์ดูเพศ อายุครรภ์ 21 w

ไปซาวด์ดูเพศ หมอบอกผู้หญิง 80 % มีโอกาสพลาดไหมค่ะ อายุครรภ์ 21 w 5 แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ซาวด์ดูเพศ อายุครรภ์ 21 w

บ้านนี้ซาวได้ผู้ญ ที่ รพรัฐ เเต่ว่าจะไปซาวคีนิคอีก เพื่อความชัวมากขึ้น กลัวมันเปลี่ยนเเปลงซื้อชุดผญ ใว้เยอะสะด้วย😆😆

80%ที่น่าจะเป็นไปได้ แต่ยังเหลือ20%ที่อาจเปรียนแปลงคะ

มีโอกาสเปลี่ยนค่ะ