นม

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมแบบนี้บ้างไหมค่ะกินแล้วถ่ายเปนยังไงบ้างค่ะ

นม

แม่ให้ลูกกินนมตัวนี้อยู่หรอค่ะ​ มีอยู่1กระป๋องค่ะ​ หลานกินใม่ถูกกัน​ มีอีกกระป๋องที่ยังใม่แกะค่ะ​ อยากส่งต่อค่ะ

บ้านนี้กินตอนน้องอยู่โรงพยาบาลถ่ายปกติค่ะ