ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเวลาไปตรวจท้องแล้วลูกดิ้นใส่หมอบ้างใหมคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้เงียบ คะ พ่อจับท้องก็เงียบไปหมอก็เงียบ ยุกับแม่2 คน คุยกับลูกจับลูบท้องดิ้นใหญ่เลย

5y trước

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อเช้าค่ะ หมอกำลังตรวจท้องอยุ่ดิ้นใหญ่เลย5555