5เดือนแล้วท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้น1.9โลเองปกติป่าวคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มัยคะถ้าตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องกังกวลค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะดูที่น้ำหนักลูกดีกว่า

บ้านนี้ตอน5เดือนน.นังไม่ขึ้นเลยจ้า บวกกีบแพ้ท้องมากๆ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์นะคะ😊

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะกินได้ไม่เยอะเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า