มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วรู้สึกเบื่อไปหมดบ้างทั้งอาหารและการเป็นอยู่แม่บ้างนี้เบื่ออาหารและการเป็นอยู่เบื่อไปหมดทำไรก็เหนื่อยต้องแก่ใกล้คลอดยังทำนั่นทำนี่อยู่เลย34Wแล้วท้องแรกไม่เป็นไรมาท้อง2นี่แหละที่เป็นแบบนี้😢

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกกินเก่งมาก ท้อง2เบื่อไปหมดเลยค่ะแม่

3y trước

ท้องนี้แม่ขี้หงุดหงิดมากค่ะเบื่อไปหมดเรยแต่พยายามแล้วนะคะกลัวลงลูก