34 week นั่งๆอยู่ลูกดันช่องคลอดเจ็บจี๊ดเหมือนจะออกมาทักทาย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

แม่นี่ร้องบอกลูกว่าแม่เจ็บ

เป็นค่ะ 30 w นอนไม่ได้เลยค่ะ บางที สดุ้งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 35 Week เดินแทบไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+3 วีค อยากเจอแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงนี้ ตอนนี้34+2w