แม่ๆบ้านไหนเจ็บเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บจิมิปวดราวไปก้นกบบ้างค่ะบ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้37วีคแล้ว ปวดแต่ละทีแทบขิตค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค 5 วันค่ะ ปวดจิ๊มิ๊ค่ะ ร้าว บางทีเดินขยับปวดตลอดค่ะ ช่วงนี้ ของแม่หมอนัดคลอดวันไหนคะ

5mo trước

สู้ๆค่ะ✌️

เราจะผ่า 37+6 ค่ะ วันที่ 1 พ.ค นี้ มีเจ็บจิมิมากเมื่อคืน

5mo trước

ยังเงียบยุเลยค่ะ

37+4 ค่ะ เกือบขิตค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว🥹 ทรทานมากๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่