ซักผ้าลูก

37วีคแล้ว เพิ่งได้ซักผ้าให้ลูกค่ะ

ซักผ้าลูก

บ้านนี้ คนในครอบครัวรวมถึงแฟนเค้าถือค่ะไม่ให้ซื้ออะไรไว้เลย จนตอนนี้36week แล้ว ท้องใหญ่มาก น้ำหนักก็ขึ้นเยอะเริ่มเดินลำบาก กลัวว่าถ้านานกว่านี้จะเดินซื้อของไม่ไหว และกลัวคลอดก่อนได้เตรียม เลยไปซื้อไว้เลยค่ะ ไม่สนใจอะไรแล้ว ไม่อยากวิ่งหาของช่วงที่คลอดและหลังคลอด ตอนนี้มีครบแล้วค่ะ เหลือรอซัก

5y trước

ใช่ค่ะ ถึงช่วงนี่แล้วต้องเตรียมแล้วค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว ใครจะหาจะเตรียมให้เรา เราเป็นแม่เราก็อยากเลือกของใช้ลูกด้วยตัวเองด้วยค่ะ เผื่อใช้คนอื่นซื้อไม่ถูกใจเดี๋ยวมีปัญหา

นี่28 week ก็ทยอยซื้อทยอยซักแล้วจ้า 😅จะเรียกว่าขี้เห่อ ก็ไม่ว่านะคะ555 รีบเตรียมเพราะ9 เดือนแล้วจะได้นอนรอสบายๆ🤣😂

5y trước

ดีใจที่ไม่ใช่แม่บ้านนี้คนเดียวที่เห่อ 555😅

บ้านนี้รอซาวเพศค่ะ อยากจะซื้อของให้ใจจะขาด555 แต่ต้องรอดูก่อนน้องเพศอะไร 😀

บ้านนี้37+2w​ ซักผ้า​2รอบแล้วค่ะ555​ ตอนนี้พร้อมแล้วค่ะอยากให้แตกแล้วจ้า

36 วีคเพิ่งซักเหมือนกันค่ะเหนื่อยมากกกก ทำอยู่คนเดียว

บ้านนี้36+3ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบT^T

สังเกตุผ้าขนหนูผืนสีเหลืองอย่างเดียวเลยค่ะ555

5y trước

ดีใจเหมือนกันค่ะ

27วีค4วัน ไม่ได้เตรียมอะไรแม้แต่ชิ้นเดียว

ซักตอน33วีคค่ะ ตอนนี้พร้อมทุกอย่างแล้ว💚✌

35+6วีค เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ เลยต้องซัก