36week เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนหายใจไม่ค่อยอิ่มบ้างค่ะเหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ อยากแตกแล้ว แต่บ้านนี้เงียบมากๆ