36week เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนหายใจไม่ค่อยอิ่มบ้างค่ะเหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนนี้ขนาดกำลังนอนจู่ๆหายใจไม่ทัน ไม่ทั่วท้องเป็นหลายรอบมากค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ แนะนำอย่าเดินเยอะค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนี่อยง่ายค่ะ

น่าจะปกตินะคะ เพราะน้องตัวใหญ่แล้วค่ะ ทำให้แม่หายใจลำบากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ อยากแตกแล้ว แต่บ้านนี้เงียบมากๆ